Ứng dụng chương trình RM trong phân tích tính toán kết cấu cầu - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2009)
Nội dung cuốn sách bao gồm 5 tập và các phụ lục kèm theo: Tập 1.Các ứng dụng cơ bản ; Tập 2.Ứng dụng RM trong tính toán cấu BTCT DƯL thi công phân đoạn ; Tập 3. Ứng dụng RM trong tính toán cầu cong, cầu chéo trong thành phố ; Tập 4. Ứng dụng RM trong tính toán cầu liên hợp ; Tập 5. Ứng dụng RM trong tính toán nâng cao.