Nếu biết trăm năm là hữu hạn - Phạm, Lữ Ân (Hội nhà văn, 2012)
Tác phẩm đưa người đọc đến nhiều tầng của cung bậc cảm xúc, đến nhiều không gian tưởng chừng ta không thể quay về. Vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện tại để thấy cuộc sống quanh đây vẫn còn nhiều lắm những điều dễ thương, những tình cảm, những kỷ niệm luôn cần được trân trọng và gìn giữ