Ví dụ tính toán cầu dầm liên hợp - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2011)
Nội dung cuốn sách chia làm 3 phần: Phần 1. Giới thiệu chung ; Phần 2. Thiết kế cầu dầm thép liên hợp nhịp giản đơn theo tiêu chuẩn Việt Nam 22TCN 272-05 ; Phần 3. Thiết kế cầu dầm thép liên hợp hai nhịp liên tục theo Tiêu chuẩn AASHTO LRFD 2002.