Bến đò rừng - Ngọc Giao (Văn hoÌ£c, 2012)
Tập hợp những truyện ngắn nổi tiếng của Ngọc Giao. Tác phẩm đưa người đọc đến nhiều tầng cung bậc cảm xúc của những kiếp người, họ vượt lên trên những những gì tầm thường, bằng tình yêu thương và ý thức cá nhân. Những thân phận bé nhỏ đó đã đấu tranh với chính số phận và hoàn cảnh của mình để sống và vươn lên phía trước