Tổ chức công trường xây dựng - Nguyễn, Duy Thiện (Xây dựng, 2011)
Nội dung sách gồm 8 chương: Chương 1. Xây dựng nhà và công trình công cộng - Vấn đề tổ chức xí nghiệp ; Chương 2. Những nghiên cứu sơ bộ để mở công trình ; Chương 3. Bố trí chung mặt bằng công trường; Chương 4. Bố trí các thiết bị chính ; Chương 5. Tư tưởng chủ đạo trong tổ chức lao động ; Chương 6. Sự phối hợp các công trường ; Chương 7. Kiểm tra công trường ; Chương 8. Tổ chức công việc.