Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng - Trịnh, Quốc Thắng (Xây dựng, 2011)
Cuốn sách nêu lên các khái niệm cơ bản về tổng mặt bằng xây dựng, các chỉ dẫn về thiết kế cũng như các tính toán cụ thể các công trình tạm cần thiết phục vụ cho quá trình xây dựng. Nội dung gồm 9 chương.; TM tài liệu tham khảo tr.219