Trả lại nụ hôn - Dương Thụy (Dương, Thụy Phương Khanh) (TreÌ‰, 2011)
Tác phẩm giới thiệu cảnh sắc khắp bốn mùa: con đường tình Paris khi Xuân về, ghé qua Luân Đôn vào mùa Hạ Đến Yverdon â€“ les â€“ Bains dịp thu vàng lãng mạn. Và lắng lòng với những suy tư nếu đặt chân đến thung lũng sông Loire một ngày Đông tànâ€¦