Hướng dẫn thực hành Adobe Flash CS6 - Khải, Hoàn (Giao thông vận tải, 2011)
Giới thiệu chương trình phần mềm Adobe Flash CS6 ứng dụng trong việc tạo các ảnh động tương tác về màu sắc, ánh sáng, âm thanh, .. áp dụng cho việc tạo website hay video.