Những lối về ấu thơ - Phạm, Công Luận (Hội nhà văn, 2012)
Tác phẩm là những ký ức một thời về những ngày đã qua mà tác giả đã sống: Trong lâu đài ký ức; Như ngôi nhà của thời thơ ấu; Mộng đinh lăng; Một thời nhạc trẻ...