Đèn không hắt bóng - Dzunichi, Watanabe (Hội nhà văn, 2012)
Tác phẩm viết về một bệnh viện tư ở Tôkyô nhưng qua đó giúp chúng ta phần nào biết được đời sống của xã hội Nhật Bản hiện đại, với những số phận, nhiều khi bi đát và cay đắng.