Hướng dẫn thực hành Adobe Indesign CS6 - Khải, Hoàn (Giao thông vận tải, 2011)
Giới thiệu chương trình phần mềm Adobe Indesign CS6 ứng dụng trong việc tạo mẫu thiết kế cho sách, báo, mẫu quảng cáo trong việc chế bản, dàn trang in ấn.