(untitled) - Khải, Hoàn (H., 2011)
Giới thiệu chương trình phần mềm Adobe Indesign CS6 ứng dụng trong việc tạo mẫu thiết kế cho sách, báo, mẫu quảng cáo trong việc chế bản, dàn trang in ấn.
Keywords: Chương trình; Phần mềm; Đồ họa; Xử lý ảnh; Tin học ứng dụng -- Adobe Indesign CS6