(untitled) - Khải, Hoàn (H., 2011)
Giới thiệu chương trình phần mềm Adobe Dreamwever CS6 ứng dụng trong việc thiết kế một website: chèn hình ảnh, liên kết hay đưa website lên internet.
Keywords: Chương trình; Phần mềm; Đồ họa; Thiết kế website; Tin học ứng dụng -- Adobe Dreamwever CS6