Giáo trình xử lý ảnh Photoshop CS5 dành cho người tự học - Đỗ, Lê Thuận (Hồng Đức, 2011)
Tên tập 1 trên rang bìa ghi : Tạo vùng chọn và ghép ảnh (lý thuyết & thực hành) ; Giới thiệu bộ sách Photoshop CS5 dành cho người tự học gồm 5 tập với các tính năng và ứng dụng vào thực tiễn. Tập 1 trình bày cách tạo vùng chọn trong Photoshop.