T. 1 - Đỗ, Lê Thuận; Võ, Duy Thanh Tâm (H., 2011)
Tên tập 1 trên rang bìa ghi : Tạo vùng chọn và ghép ảnh (lý thuyết & thực hành) ; Giới thiệu bộ sách Photoshop CS5 dành cho người tự học gồm 5 tập với các tính năng và ứng dụng vào thực tiễn. Tập 1 trình bày cách tạo vùng chọn trong Photoshop.
Keywords: Tin học ứng dụng -- Xử lý ảnh; Tin học ứng dụng -- Photoshop CS5; Đồ họa; Chương trình; Ứng dụng