T. 2 - Đỗ, Lê Thuận; Võ, Duy Thanh Tâm (H., 2011)
Tên tập 2 trên rang bìa ghi : Layer, Adjustment layer; Clipping mask & layer mask; Blending mode; Công cụ text (lý thuyết & thực hành) ; Giới thiệu bộ sách Photoshop CS5 dành cho người tự học gồm 5 tập với các tính năng và ứng dụng vào thực tiễn. Tập 2 trình bày các vấn đề Layer, Adjustment layer; Clipping mask & layer mask; Blending mode; Công cụ text trong CS5.
Keywords: Đồ họa; Chương trình; Ứng dụng; Tin học ứng dụng -- Xử lý ảnh; Tin học ứng dụng -- Photoshop CS5