Giáo trình xử lý ảnh Photoshop CS5 dành cho người tự học - Đỗ, Lê Thuận (Hồng Đức, 2010)
Tên tập 3 trên rang bìa ghi: Vẽ với công cụ Pen; Tạo và sử dụng cọ Brush; biến ảnh thành tranh vẽ với Mixer brush; Tô và hiệu chỉnh màu; Hiệu chỉnh ảnh cơ bản; Giới thiệu bộ sách Photoshop CS5 dành cho người tự học gồm 5 tập với các tính năng và ứng dụng vào thực tiễn. Tập 3 trình bày các vấn đề về: Vẽ với công cụ Pen; Tạo và sử dụng cọ Brush; biến ảnh thành tranh vẽ với Mixer brush; Tô và hiệu chỉnh màu; Hiệu chỉnh ảnh cơ bản