Giáo trình xử lý ảnh Photoshop CS5 dành cho người tự học - Phạm, Quang Huy (Giao thông vận tải, 2011)
Phiên bản mới tiếp theo 3 tập do nhà xuất bản Hồng Đức phát hành; Giới thiệu bộ sách Photoshop CS5 dành cho người tự học gồm 5 tập với các tính năng và ứng dụng vào thực tiễn. Tập 4 trình bày vấn đề khai thác các Plug-in trong Photoshop.