(untitled) - Bùi, Mạnh Hùng; Đoàn, Đình Điệp (H., 2011)
Nội dung đề cập: Tổng quan về công nghệ, máy và thiết bị thi công tuyến ngầm ; Ứng dụng vào thi công tuyến ngầm bằng công nghệ đào hở, đào kín, bằng khoan nổ mìn, bằng khiên và tổ hợp khiên...
Keywords: Công trình ngầm; Công trình ngầm -- Ứng dụng công nghệ; Xây dựng -- Máy -- Thiết bị