Giáo trình kỹ thuật thi công - Nguyễn, Đức Chương (Xây dựng, 2011)
Giáo trình gồm 5 chương: Chương 1: Công tác đất và gia cố nền móng ; Chương 2: Công tác xây ; Chương 3: Công tác bê tông và bê tông cốt thép ; Chương 4: Công tác lắp ghép ; Chương 5: Hoàn thiện