(untitled) - Nguyễn, Đức Chương; Trần, Quốc Kế (H., 2011)
Giáo trình gồm 5 chương: Chương 1: Công tác đất và gia cố nền móng ; Chương 2: Công tác xây ; Chương 3: Công tác bê tông và bê tông cốt thép ; Chương 4: Công tác lắp ghép ; Chương 5: Hoàn thiện
Keywords: Kỹ thuật thi công(xây dựng); Xây dựng -- Thi công