Phương pháp tiếp cận mới về quy hoạch và quản lý đô thị - Nguyễn, Đăng Sơn (Xây dựng, 2011)
Gồm 3 phần: Tổng quan ; Quy hoạch và quản lý đô thị; TM tài liệu tham khảo tr.171-178; KR Quy hoạch chiến lược