Gió lẻ và 9 câu chuyện khác - Nguyễn, Ngọc Tư (TreÌ‰, 2012)
Là những câu chuyện về những thân phận con người với cái nhìn đau đáu xót xa dưới ngòi bút của Nguyễn Ngọc Tư gồm một số truyện: Vết chim trời, Tình thầm, Một chuyện hẹn hò, Gió lẻ...