10 đại mỹ nhân Trung Quốc - Huyền Cơ (TreÌ‰, 2011)
Ngoài tứ đại mỹ nhân - 4 người con gái đẹp nhất Trung Hoa: Tây Thi, Vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền và Dương Quý Phi, chúng ta còn biết đến những mỹ nhân trong lịch sử Trung Hoa khác cũng không kém phần nổi tiếng và gây sức ảnh hưởng to lớn đến vương triều của Trung Hoa: Bao Tự- nụ cười làm mất giang sơn, Triệu Phi Yến - Mỹ nhân loạn cung đình...