Nghiên cứu Marketing - Luck, David J (Lao động - Xã hội, 2009)
Cuốn sách gồm 21 chương chia làm 5 phần: Phần 1: Những vấn đề cơ bản của nghiên cứu Marketing ; Phần 2: Những mục tiêu và kế hoạch nghiên cứu ; Phần 3: Thực hiện thu thập dữ liệu ; Phần 4: Xử lý và phân tích dữ liệu ; Phần 5: Trình bày và theo dõi kết quả.