Lolita - Nabokov, Vladimir (Hội nhà văn, 2012)
Kể về mối tình si của Humbert Humbert - một nhà nghiên cứu văn học tuổi trung niên, vốn bị ám ảnh bởi những cô gái nhỏ mà ông trìu mến gọi là â€œtiểu nữ thần" và Lolita - một cô bé 12 tuổi, con gái bà chủ cho thuê phòng trọ khi ông từ châu Âu sang Mỹ.