Tạp văn Phan Thị Vàng Anh - Phan, Thị Vàng Anh (TreÌ‰, 2012)
Tập hợp các bài viết đề cập đến các vấn đề về đất nước, con người Việt Nam với cái nhìn của một công dân có trách nhiệm, từ chuyện tiểu tiết đến các vấn đề thời sự nóng hổi, từ chuyện vi mô đến chuyện vĩ mô