(untitled) - Đặng, Minh Trang (H., 2004)
Khái niệm tổng quát tính toán dự án đầu tư. Các hệ số và cách dùng; Lãi xuất danh nghĩa và thực. Suất thu hồi tính cho một dự án đơn; Lạm phát, phân tích kinh tế sau thuế; Xác định trị số hoà vốn; Phân phối vốn khi nguồn vốn bị hạn chế; Rủi ro,...; TM tài liệu tham khảo tr.362
Keywords: Dự án dầu tư; Đầu tư -- Tính toán; Quản lý dự án