Giáo trình nguyên lý thống kê kinh tế - Hà, Văn Sơn (Thống kê, 2010)
Gồm: Thu thập, tóm tắt, trình bày dữ liệu thống kê ; Mô tả dữ liệu thống kê ; Mô tả dữ liệu bằng các đặc trưng đo lường ; Ước lượng ; Kiểm định giả thiết và phi tham số ; Điều tra chọn mẫu ; Phân tích phương sai ; Tương quan và hồi quy ; Dãy số thời gian...; TM tài liệu tham khảo tr.384; KT035