Quyển sách này sẽ giải cứu cuộc đời bạn - A.M. Homes (Trẻ, 2012)
Sở hữu một ngôi nhà khang trang ở Los Angeles, sống bằng tài lướt sóng chứng khoán và cổ phiếu, Richard Novak nhận ra rằng xung quanh ông không có một ai khác ngoài huấn luyện viên thể dục, một người giúp việc và một chuyên gia dinh dưỡng . Richard tự loại mình ra khỏi các mối quan hệ xã hội thông thường, cuộc sống của ông trở nên tẻ nhạt và vô vị. Trong một lần bị đau buộc phải vào phòng cấp cứu, tình cờ Richard trở thành bạn của Anhil . Từ đó, lối sống khép mình của Richard bị phá vỡ, Richard nhận ra rằng ông đang bắt đầu bước chân vào một thế giới đầy cảm xúcâ€¦