Giáo trình kiểm toán - Phan, Trung Kiên (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Kết cấu gồm 14 chương. Nội dung trình bày những vấn đề của kiểm toán tài chính từ nguyên lý cơ bản đến những vấn đề chuyên sâu như kiểm toán trên những phần hành cơ bản.; TM tài liệu tham khảo tr.296