Giáo trình giao tiếp kinh doanh - Hà, Ham Khánh Giao (Lao động - Xã hội, 2011)
Giáo trình gồm 3 phần chính, 10 chương, cuối mỗi chương có câu hỏi ôn tập và bài tập ngắn. Phần 1(chương 1): Tổng quan giao tiếp trong kinh doanh ; Phần 2(chương 2,3,4,5,6,7): Các kỹ năng giao tiếp kinh doanh ; Phần 3(chương 8,9,10): Các ứng dụng giao tiếp kinh doanh.; TM tài liệu tham khảo tr.375-376