Ba người lính ngự lâm - Đuyma, Alếchxăng (Văn học, 2012)
Câu chuyện diễn ra tại Pháp, với bốn người lính ngự lâm cao đẹp là Aramis, Athos, Porthos và Dâ€™Artagnan. Cùng xuất thân từ tầng lớp quý tộc trung bình hoặc thấp kém, họ kết nghĩa với nhau trong một tình bạn keo sơn và sâu sắc. Họ cùng nhau chia ngọt, sẻ bùi và làm nên những thành tích thật đẹpâ€¦