Giáo trình kế toán quản trị - Nguyễn, Ngọc Quang (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Gồm:Cơ sở lý luận chung về kế toán quản trị, các phương pháp phân loại chi phí trong doang nghiệp và chi phí sản xuất sản phẩm, dịch vụ, phân tích mối quan hệ giữa chi phí, sản lượng và lợi nhuận, dự toán ngân sách doang nghiệp, kết oán trách nhiệm, định giá bản sản phẩm trong doanh nghiệp, thông tin kế toán quản trị cho việc ra quyết định ngắn hạn và dài hạn; TM tài liệu tham khảo tr.344