(untitled) - Lê, Thị Mận (H., 2012)
Sách chia thành 4 phần: Phần 1: Lý luận chung về các nghiệp vụ ngân hàng trung ương ; Phần 2: Hoạt động nghiệp vụ ngân hàng trung ương ; Phần 3: Nghiệp vụ xây dựng và điều hành chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương ; Phần 4: Các hoạt động khác của ngân hàng trung ương. Nội dung được bố cục làm 13 chương.
Keywords: Ngân hàng trung ương; Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng