Kế toán ngân hàng - Nguyễn, Thị Loan (Phương Đông, 2012)
Sách tập trung giới thiệu nội dung và phương pháp kế toán các nghiệp vụ chính tại ngân hàng thương mại, bao gồm: Tổng quan về kế toán ngân hàng. Kế toán nghiệp vụ về: Tiền mặt, đầu tư và kinh doanh chứng khoán, tín dụng, góp vốn liên doanh và đầu tư dài hạn, huy động vốn, ngoại tệ, thanh toán giữa các ngân hàng. Kế toán tài sản cố định - công cụ, dụng cụ, Kế toán về kết quả kinh doanh. Báo cáo tài chính tại ngân hàng thương mại...