Kế toán Mỹ - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2012)
Nội dung gồm: kế toán - Ngôn ngữ kinh doanh, ghi chép các giao dịch, đo lường thu thập kế toán vá các bút toán điều chỉnh, hoàn tất chu trình kế toán, kế toán các khoản mục trên bản cân đối kế toán, trên báo cáo thu nhập, hệ thống kế toán và các nhật ký đặc biệt, kế toán đầu tư công ty và báo cáo tài chính hợp nhất.; TM tài liệu tham khảo tr.522-525