Hệ thống thông tin kế toán - Thái, Phúc Huy (Phương Đông, 2012)
Nội dung đề cập: Tổng quan về hệ thống thông tin kế toán(chương 1). Những vấn đề về cách thức tổ chức dữ liệu, hệ quản trị cơ sở dữ liệu(chương 2, 3). Những kiến thức cơ bản về cách xử lí thông tin kế toán ở cấp độ cơ bản(chương 4,5,6,7,8); TM tài liệu tham khảo tr.258; KT116