Cà phê...mưa - Dương, Thụ (Hội nhà văn, 2012)
Khắc họa bức chân dung người nghệ sĩ bằng nhiều chất liệu, gam màu. Gồm 3 phần: Phần I: Tạp bút về Hà Nội; Phần II: Chuyện văn nghệ ; Phần III: Trò chuyện - Phỏng vấn;