Hệ thống thông tin kế toán - Nguyễn, Phước Bảo Ấn (Phương Đông, 2012)
Nội dung bao gồm: Tổng quan về chu trình phát triển hệ thống và 2 giai đoạn đầu tiên của chu trình: Phân tích và thiết kế hệ thống(chương 1) ; Tổ chức triển khai, thực hiện và vận hành hệ thống thông tin kế toán(chương 2) ; Hướng dẫn tổ chức, triển khai, sử dụng một phần mềm kế toán(chương 3,4,5,6,7,8,9,10); TM tài liệu tham khảo tr.398; KT116