Giáo trình môn học kế toán quản trị - Phạm, Châu Thành (Phương Đông, 2012)
Nội dung có: Vấn đề chung về kế toán quản trị. Chi phí và phân loại chi phí. Phân tích biến động chi phí sản xuất. Các hệ thống tính giá thành sản phẩm trong kế toán quản trị. Hệ thống kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm theo công việc, theo quá trình sản xuất. Phân tích mối quan hệ giữa chi phí- Khối lượng và lợi nhuận...