Giáo trình giao tiếp trong kinh doanh - Hoàng, Văn Hoa (Đại học Kinh tế quốc dân, 2012)
Trình bày bản chất và các hình thức giao tiếp kinh doanh. Môi trường giao tiếp kinh doanh. Giao tiếp trong môi trường đa văn hoá, giao tiếp bằng văn bản, bằng các thông điệp thuyết phục, qua email, tin nhắn, , bằng báo cáo kinh doanh. Dự thảo và báo cáo trong kinh doanh. Thuyết trình trong kinh doanh; TM tài liệu tham khảo tr.412-414