Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp - Bộ tài chính (Lao động, 2012)
Ban hành theo QĐ số 19/2006/QĐ-BTC ngày 30/03/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài Chính và sửa đổi bổ sung theo Thông tư số 185/2010/TT-BTC ngày 15/11/2010 của Bộ Tài chính.; Sách có 5 phần, gồm các nội dung sau: Phần 1: Hệ thống chứng từ kế toán; Phần 2: Hệ thống tài khoản kế toán; Phần 3: Hệ thống sổ kế toán; Phần 4: Hệ thống báo cáo tài chính; Phần 5: Sơ đồ kế toán tài chính.