Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa - Bộ tài chính (Lao động, 2012)
Ban hành theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC ngày 14/9/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính, được sửa đổi, bổ sung theo Thông tư số 138/2011/TT-BTC ngày4/10/2011 của Bộ tài chính; Gồm 6 phần: Phần 1: Quy định chung; Phần 2: Hệ thống tài khoản kế toán; Phần 3: Hệ thống báo cáo tài chính; Phần 4: Chế độ chứng từ kế toán; Phần 5: Chế độ sổ kế toán; Phần 6: Sơ đồ kế toán