Biểu tượng thất truyền - Brown, Dan (Hội nhà văn, 2012)
Là cuộc chu du vào lòng tổ chức lâu đời, vào đủ mọi mặt từ lịch sử, cơ cấu đến các lễ nghi, tư duy của họ. Từ đầu tới cuối câu truyện, thời gian thực tế chỉ có 12 tiếng và địa điểm thực tế chỉ khoanh vùng ở thủ đô Washington, nhưng không gian và thời gian lại bao trùm cả chiều dài lịch sử, triết học, tôn giáo, nghệ thuật, giả kim và lý luận của cả thủ đô và đất nước