Quản trị Marketing - Trương, Đình Chiến (Đại học kinh tế quốc dân, 2011)
Gồm 18 chương đi theo các hoạt động có tính logic chặt chẽ của quá trình quản trị marketing, chia 4 phần lớn. Phần 1: Những vấn đề bản chất của quản trị marketing(chương 1,2) ; Phần 2: Tập trung vào các vấn đề nhà quản trị marketing cần nghiên cứu để phục vụ cho các quyết định marketing(chương 3,4,5,6,7) ; Phần 3: Trình bày về các loại chiến lược marketing(chương 8,9,10) ; Phần 4: Tập trung vào quản trị các nhóm biện pháp marketing(chương 11,12,13,14,15,16,17) ; Phần cuối: Trình bày các vấn đề về tổ chức thực hiện và điều khiển các hoạt động marketinh(chương 18).; TM tài liệu tham khảo tr.459; QC068