Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh - Trịnh, Quốc Trung (Lao động - Xã hội, 2012)
Nội dung đề cập đến những vấn đề chung về hoạt động giao tiếp và các kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh.; TM tài liệu tham khảo tr.385-386; DC016; SH Thực tập cơ sở 1