Giáo trình tin học đại cương - Hàn, Viết Thuận (Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Giới thiệu giáo trình tin học đại cương dành cho khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Sách gồm 5 phần chính: Khái niệm cơ sở của tin học; Hệ điều hành của máy tính; Soạn thảo văn bản trên máy vi tính; Quuy trình giải một bài toán trên máy tính bằng ngôn ngữ lập trình PASCAL; Mạng máy tính và Internet