Dị mộng - Kiều, Bích Hậu (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Viết về nỗi truân chuyên của người phụ nữ trước cuộc sống xã hội hiện đại, những khước từ và thỏa hiệp với cái Thiện, cái Ác và sự quẫy đạp, khát khao được sống là mình giữa những bộn bề cơm áo