Nhật ký mèo Liggen - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Kim Đồng, 2012)
Kể một về hành trình hoàn toàn mới mẻ, độc đáo, thú vị. Nhân vật tôi, một chú mèo rất đáng yêu, thực ra chính là một con người có những suy nghĩ phức tạp về cuộc sống và tình yêu thương